HOTLINE: 091 197 5151

ENG / VI

Giới Thiệu

About Us

Trung tâm huấn luyện và cung cấp các dịch vụ thể thao

SSA SPORTS vi

SSA Sports là Trung tâm Thể thao Quốc Tế được thành lập vào năm 2009, dành cho học viên từ độ tuổi 4 - 18 ở mọi trình độ khác nhau. Trải qua gần 10 năm đào tạo, SSA đang từng bước trở thành trung tâm đào tạo thể thao số 1 Việt Nam bằng việc mang lại cho học viên những trải nghiệm hàng đầu với một môi trường thể thao chuẩn quốc tế và đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

SSA là thành viên của Tập đoàn XLE, hiện đang sở hữu các thương hiệu thể thao và mô hình nổi tiếng như Saigonheat, Giải bóng rổ chuyên nghiệp của Vietnam VBA, Sân chơi sinh viên VUG.

SSA là đối tác của Jr NBA, Dự án Bóng rổ học đường, đồng thời là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo thể thao cho các trường quốc tế uy tín ở HCMC như: Trường Quốc Tế Châu u (EIS), Trường Quốc Tế BIS, Trường Quốc Tế ISHCMC, Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)…

 • Huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế
 • Các giải đấu trong và ngoài nước để trẻ rèn luyện và phát huy khả năng
 • Môi trường quốc tế giúp trẻ phát triển tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng mềm
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn

NHÀ SÁNG LẬP

CONNOR NGUYEN NHÀ SÁNG LẬP

Ông Connor Nguyễn cũng đồng thời điều hành và phát triển tập đoàn XLE.
Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm dưới cương vị một người chơi thể thao và huấn luyện viên.

NHÀ SÁNG LẬP

Trẻ em có thể học kỹ năng sống qua việc chơi thể thao, nhưng chỉ khi thể thao được dạy đúng cách!
Khi nhận ra trẻ em có thể phát huy tiềm năng tối đa thông qua việc học thể thao, ông Conner Nguyễn đã quyết định thành lập học viện thể thao quốc tế SSA.

Trên thực tế, trẻ em có thể học được kỹ năng sống qua việc chơi thể thao, nhưng chỉ khi thể thao được dạy đúng cách. Với tất cả đam mê trong lĩnh vực giáo dục thể thao, ông Connor Nguyễn thành lập SSA vào năm 2007- trung tâm huấn luyện thể thao cho giới trẻ đầu tiên tại Việt Nam- nơi trẻ em được huấn luyện một cách chuyên nghiệp để có thể tích lũy kỹ năng sống qua việc chơi thể thao.

Ông Connor Nguyễn cũng đồng thời điều hành và phát triển tập đoàn XLE. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm dưới cương vị một người chơi thể thao và huấn luyện viên. Connor được Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp Hoa Kỳ trao chứng chỉ “Pro 1”, chứng chỉ có giá trị nhất dành cho huấn luyện viên Quần vợt tại Hoa Kỳ. Ông cũng là một trong những nhà đồng sáng lập Saigon Heat, đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tham gia thi đấu tại các giải Bóng rổ chuyên nghiệp Châu Á.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm đi đầu trong việc Huấn luyện thể thao cho thế hệ trẻ, giúp học viên không chỉ rèn luyện kỹ năng thể thao mà còn phát triển toàn diện cả thể chất và tư duy. Chúng tôi đặc biệt chú trọng giúp bé phát triển ba phẩm chất cần có trong cuộc sống là lòng quyết tâm, bản lĩnh vững vàng và khả năng lãnh đạo.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

SSA là một trung tâm huấn luyện thể thao phức hợp, dành cho trẻ từ 6-18 tuổi, ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi giảng dạy bóng đá và bóng rổ (độ tuổi 5-18) và chương trình Xưởng Kỹ Năng đặc biệt (những động tác cơ bản và kỹ năng kiểm soát cơ thể cho độ tuổi 3-5).

Chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động thể thao, qua đó mang lại các thông điệp ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

 • Trung tâm huấn luyện thể thao

  Bóng rổ

  Xưởng kỹ năng

  Các môn khác

 • Tổ chức sự kiện và Team building

  Tổ chức sự kiện

  Quản lý nguồn tài trợ

  Kích hoạt thương hiệu & Xây dựng đội ngũ

 • Cố vấn thể thao

  Sáng kiến chiến lược

  Phát triển giải đấu

  Cố vấn thể thao

 • Hoạt động xã hội/ Trách nhiệm xã hội

  Xây dựng và quảng bá chiến dịch truyền thông

  Digital Marketing

  Sáng tạo nội dung

  Quản trị nhân tài

VÌ SAO NÊN CHỌN SSA?

Tại SSA, chúng tôi cung cấp nền tảng tốt nhất cho học viên phát huy tối đa tiềm năng thông qua các chương trình huấn luyện thể thao và phát triển bản thân.

01PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ LÂU DÀI

SSA mang đến chương trình huấn luyện đạt chuẩn quốc tế nhằm giúp trẻ em phát triển kỹ năng thể thao toàn diện và lâu dài. Tham gia thể thao, trẻ sẽ năng động và khỏe mạnh hơn.

02KỸ NĂNG SỐNG

SSA kết hợp kỹ năng mềm (sự tự tin và kỹ năng làm việc nhóm) và thể thao trong chương trình giảng dạy. Nhờ đó, trẻ học được ý nghĩa của tinh thần đồng đội, và trở nên tự tin hơn để vượt qua thử thách, đạt ước mơ trong tương lai!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Registration ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ Class schedule Lịch học