Tiếng Việt Tiếng Anh

Bóng rổ

Bóng rổ của SSA đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình bóng rổ uy tín và được yêu mến tại Việt Nam.

BÓNG RỔ 

MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỰC KỲ TUYỆT VỜI CỦA SSA SPORTS

 

     Bóng rổ của SSA đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình bóng rổ uy tín và được yêu mến tại Việt Nam. Bóng rổ của SSA, từ việc tạo cơ hội cho những thanh thiếu niên gặp và chơi bóng rổ với nhau từ những năm trước, giờ đây đã phát triển thành một chương trình chuyên nghiệp và có tổ chức, thu hút hơn 220 học viên từ 6 - 17 tuổi.

          Bóng rổ của SSA cũng rất may mắn khi được Huấn luyện viên Tony Garbelotto (hiện đang là Huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Saigon Heat và Đội tuyển Việt Nam) hướng dẫn, cố vấn và xây dựng nên lứa đầu tiên. Tony đã dẫn dắt thành công những đội bóng rổ chuyên nghiệp của châu Ấu và cũng hỗ trợ cho đội bóng rổ Olympic của Anh. Ảnh hưởng của ông đối với bóng rổ Việt Nam là vô cùng to lớn và trực tiếp đến sự phát triển của bóng rổ trong thanh thiếu niên khu vực Đông Nam Á.

     Một trong những lĩnh vực thành công và phổ biến của SSA là tạo ra một sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ huấn luyện viên trong và ngoài nước, gồm Úc, New Zealand, Anh và Việt Nam. Những huấn luyện viên  của SSA từng xuất thân là những vận động viên bóng rổ với trình độ chuyên môn và am hiểu cao về bộ môn này. Những điều đó đã giúp SSA có thể tạo nên những lớp học vui nhộn, hào hứng, mở mang và sâu sắc nhất tại Việt Nam.

     Tập trung vào phát triển cầu thủ trong mọi vị trí của trò chơi, từ tấn công cho đến phòng thủ, bóng rổ SSA đã đưa đến cho học viên những nhóm khả năng giúp các bé học được những kỹ thuật bóng rổ cũng như kỹ năng sống cơ bản.

Bài viết liên quan: