Tiếng Việt Tiếng Anh
Kevin Comer

Huấn luyện viên Kevin Comer - Giám đốc đào tạo bộ môn Bóng đá

kevin.comer@ssasports.vn

Huấn luyện viên Kevin có 12 năm kinh nghiệm đào tạo bóng đá ở Anh và Mỹ, đặc biệt là chương trình phát triển tài năng trẻ. Anh từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng như: - Huấn luyện viên cấp cao tại Challenger Sports - trung tâm tổ chức các khoá huấn luyện lớn nhất tại Mỹ và Canada - Giám đốc học viên của Câu lạc bộ Bóng đá Broomfield. Những vị trí này giúp anh có kinh nghiệm đào tạo và phát triển trên 2500 cầu thủ trẻ từ 3 - 18 tuổi. Kinh nghiệm huấn luyện của Kevin còn được thể hiện qua những bằng cắp huấn luyện anh sở hữu: Bằng huấn luyện cấp độ 2 và bằng Huấn Luyện Trẻ của Liên Đoàn Bóng Đá Anh (The FA), Bằng huấn luyện cấp Quốc Gia của Hiệp Hội Các Huấn Luyện Viên Bóng Đá Quốc Gia của Mỹ.

Xem thêm

Ian Phillips

Huấn luyện viên Ian Phillips - Huấn luyện viên truởng bộ môn Bóng đá

ian.phillips@ssasports.vn

Huấn luyện viên Ian từng là một cầu thủ chuyên nghiệp đại diện thi đấu cho địa phuơng của mình ở Canada. Anh cũng từng chơi cho Đội tuyển Vancouver Whitecaps và thi đấu 4 năm cho Truờng đại học Saskatchewan, nơi anh từng dành được Cúp vô địch Quốc gia Canada. Từ khi chuyển sang huấn luyện, anh vẫn giữ cho mình những cam kết về sự xuất sắc và ý chí như khi anh còn là một cầu thủ. Anh là một huấn luyện viên nổi tiếng cùng 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt các đội tuyển - ở cả Canada và các học viện thể thao hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu kỹ thuật chuyên môn cao, huấn luyện viên Ian thật sự đam mê và nhiệt huyết trong việc đào tạo các cầu thủ trẻ ở mọi lứa tuổi.

Xem thêm

Oliver Vo

Huấn luyện viên Oliver Võ - Huấn luyện viên trưởng bộ môn Bóng đá

quan.vo@ssasports.vn

Huấn luyện viên Oliver là một là một trong những huấn luyện viên gắn bó lâu nhất với SSA trong suốt 7 năm qua, được các em học viên và các bậc phụ huynh hết sức yêu mến và tin tuởng. Huấn luyện viên Oliver có kinh nghiệm sâu rộng trong việc đào tạo các cầu thủ trẻ những kỹ thuật chuyên môn cao và truyền cảm hứng cho các em học viên tình yêu đích thực đối với bóng đá. Huấn luyện viên Oliver đã đóng góp rất lớn trong việc xây dựng chương trình bóng đá đặc biệt dành cho học viên nữ và rất được các học viên yêu thích. Anh cũng là người trực tiếp quản lý và điều hành rất nhiều Giải đấu bóng đá SSA, nơi kết nối cộng đồng yêu bóng đá nguời Việt và nguời nước ngoài.

Xem thêm

Aidan Malone

Huấn luyện viên bộ môn Bóng đá

aidan.malone@ssasports.vn

HLV Aiden làm việc trong nền công nghiệp thể thao và giải trí hơn 15 năm, lĩnh vực mà anh đã tìm hiểu từ trước. Aiden chơi cho giải đấu Senior Football tại Ireland và giành được huy chương và cúp vô địch. Aiden đạt được những chứng chỉ trong những môn thể thao khác nhau, anh thích huấn luyện trẻ em ở mọi lứa tuổi và mọi năng lực. Aiden có kinh nghiệm trong việc huấn luyện tại châu Âu, châu Úc và châu Á. Aiden còn được chứng nhận về khả năng sơ cứu và được đào tạo từ chương trình AED.

Xem thêm

Peter Huy

Huấn luyện viên bộ môn Bóng đá

huy.nguyen@ssasports.vn

Huấn luyện viên Peter là một trong những HLV trụ cột của SSA. Cùng với kinh nghiệm phong phú, HLV Peter từng thi đấu cho Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Quốc tế TPHCM và vinh dự đại diện tham gia Đội tuyển Bóng đá Đại học Quốc gia trong suốt 4 năm. Luôn tràn đầy năng lượng, tận tình và vui vẻ trong suốt các buổi huấn luyện, HLV Peter là một HLV nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cả học viên/phụ huynh người Việt Nam và nước ngoài.

Xem thêm