Tiếng Việt Tiếng Anh

LỊCH SỬ

SSA Sports được thành lập vào năm 2009 với quy mô khiêm tốn ... Ngày nay, SSA Sports huấn luyện hơn 1000 trẻ em trong chương trình giảng dạy thường niên và hơn 600 trẻ mỗi năm trong các trại hè và sự kiện đặc biệt. Những môn thể thao chủ yếu hiện nay là bóng đá và bóng rổ như sứ mệnh trở thành trường huấn luyện thể thao hàng đầu ở Việt Nam của SSA Sports

SSA Sports được thành lập vào năm 2009 với quy mô khiêm tốn. Ông Cornor Nguyễn bắt đầu bằng những lớp học quần vợt tư nhân chỉ với một vài trẻ ở TP.HCM. Chương trình huấn luyện nhanh chóng được mở rộng ra thành các lớp theo nhóm tuổi và có thêm nhiều huấn luyện viên khác. Trong năm đầu tiên, chương trình huấn luyện và phát triển của SSA Sports thành công vượt bậc, và đó là lí do chương trình được mở rộng ra lĩnh vực bóng đá. Trong những năm phát triển, những môn thể thao khác cũng được thêm vào như bóng rổ và bơi lội. 

Ngày nay, SSA Sports huấn luyện hơn 1000 trẻ em trong chương trình giảng dạy thường niên và hơn 600 trẻ mỗi năm trong các trại hè và sự kiện đặc biệt. Những môn thể thao chủ yếu hiện nay là bóng đá và bóng rổ như sứ mệnh trở thành trường huấn luyện thể thao hàng đầu ở Việt Nam của SSA Sports. 

Bài viết liên quan: