Tiếng Việt Tiếng Anh
  • Term 1

SSA Sports là gì?

SSA Sports là một trung tâm huấn luyện thể thao phức hợp, hiện đang mở lớp đào tạo bóng đá, bóng rổ và đặc biệt là chương trình kỹ năng đặc biệt. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một tiêu chuẩn quốc tế về huấn luyện và đào tạo cho thể thao Việt Nam.

Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu trở thành trung tâm huấn luyện thể thao tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á. Để đạt được điều này, chúng tôi cung cấp những bài huấn luyện thể thao căn bản và chất lượng nhất, cũng như các bài học cuộc sống thông qua các hoạt động thể thao.

 

Bài viết mới

Kenny Bùi Thịnh Khang - Tài năng trẻ của SSA Sports trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Saigon Heat.

Kenny Bùi Thịnh Khang - Tài năng trẻ của SSA Sports trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Saigon Heat.

Những ngày vừa qua, việc ra đời của giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA đang khuấy động bầu không khí cuối tuần của những bạn trẻ yêu bóng rổ và yêu thể thao trên khắp cả nước, khiến nó trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong đội hình của Saigon Heat, khán giả thấy thấp thoáng bóng dáng một khuôn mặt hoàn toàn mới và khá nhỏ tuổi. Ngay lập tức, chàng vận động viên này thu hút được sự chú ý của các fan hâm mộ. Cậu bé ấy là ai?

Top 3 môn thể thao giúp tăng chiều cao sau đây sẽ giúp trẻ tối đa hóa chiều cao

Top 3 môn thể thao giúp tăng chiều cao sau đây sẽ giúp trẻ tối đa hóa chiều cao

Nhiều bậc cha mẹ đang phải băn khoăn và lo lắng trước sự phát triển thể chất chậm hơn của con mình so với bạn bè đồng trang lứa. Bên cạnh việc bổ sung thức ăn dinh dưỡng đều đặn và hợp lý, chơi thể thao cũng là một yếu tố quan trọng mà các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên trẻ nên thử để có thể tối đa hóa chiều cao của mình. Trong số đó, bóng rổ, bóng đá, bơi lội và chạy bộ là những môn thể thao giúp tăng chiều cao hết sức hiệu quả.